ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ประกาศคณะวิทยาการอิสลาม  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ตามที่ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567  ไปแล้วนั้น บัดนี้ การดำเนินการสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังรายชื่อต่อไปนี้

ลำดับที่  ชื่อ-สกุล แผนการศึกษา
1 นางสาวอัสมาร์ สารี    แผน ก แบบ ก2
2 นางสาวไซนะ กือแล     แผน ก แบบ ก2
3 นายนิอับดุลหากีมหัลมี หลงเน๊าะ     แผน ก แบบ ก2
4 นายสุรศักดิ์ หมัดโต๊ะแหล๊ะ     แผน ก แบบ ก2
5 นางมธุกร พันธุ์โณ แผน ข
6 นายกามารุดดีน ดอเลาะ แผน ข
7 นางสาวสุฮัยลา แดงปก แผน ก แบบ ก2
8 นายมูยาฮิด ผดุง แผน ก แบบ ก2
9 นางสาวอาแอเสาะ เจะนิ แผน ก แบบ ก2
10 นางสาวมารันดา ยะโก๊ะ แผน ก แบบ ก2
11 นายมูฮำมัดฟาฮีม เจ๊ะแน
12 นายกันตินันท์ สิริไวทยนนท์
13 นายมูฮัมหมัดฟาดิล ผดุง
14 นายมิฟตะห์ปุรกร เปาะซา
15 นางสาวนูรีซัน เลาะลายู
16 นายซาการียา สนิ
17 นายสาการียา สมาแอ
18 นายเจษฎา กอและ
19 นายซูฮัน สาแม็ง
20 นายสุไลมาน ลาเต๊ะ
21 นางสาวฟิตรี หะมิดง
แผน ก แบบ ก2
22 นายอับดุลอาสิทธิ์ หะยีขาเดร์
23 นางฮานานี เกปัน
24 นางสาวปณิตา บิลังโหลด
25 นายภานุวัฒน์ ฉิมอินทร์
แผน ก แบบ ก2

ประกาศ ณ วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567

ลงชื่อ    มูหัมมัดรอฟลี  แวหะมะ
(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูหัมมัดรอฟลี   แวหะมะ)
คณบดีคณะวิทยาการอิสลาม

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและปฏิบัติ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง นักวิชาการอุดมศึกษา ข่าวสมัครงาน

ขอเรียนเชิญ มุสลีมีน เเละมุสลีมะฮฺทุกท่านร่วม.. ละหมาดอิสติสกออ์ (ละหมาดขอฝน) ณ ลานจอดรถมัสยิดกลางปัตตานี ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาอาจารย์ ม.อ. อีกวาระ ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเรียนเชิญประชาคม ม.อ. มุสลีมีน มุสลีมะฮฺ เเละพี่น้องทุกท่านร่วละหมาดขอฝน (ละหมาดอิสติสกออ์) วันที่ 2 พ.ค. 2567 ณ ลานหน้าศาลาละหมาด ม.อ.ปัตตานี ข่าวประชาสัมพันธ์