ขอแสดงความยินดีนักศึกษาสาขาอิสลามศึกษานานาชาติได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอาหรับ ณ รพ.กรุงเทพ จากตัวเเทน 4 มหาวิทยาลัยภาคใต้ ข่าวนักศึกษา

ชวนอ่าน!! วารสารอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 (2024) : มกราคม - มิถุนายน 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการอิสลามขอเชิญชวนร่วมโปรแกรมมัจลิสอิลมีย์ หัวข้อ "การฮิจเราะห์: บทเรียนและการประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตของมุสลิมในยุคปัจจุบัน" โดย ดร.อับดุลลอฮ  อัลอุซามะฮ์ ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการอิสลามขอเชิญชวนร่วมโปรแกรมมัจลิสอิลมีย์ หัวข้อ "การฮิจเราะห์: บทเรียนและการประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตของมุสลิมในยุคปัจจุบัน" โดย ดร.อับดุลลอฮ อัลอุซามะฮ์

ผอ.ศูนย์เศษฐศาสตร์และการเงินอิสลาม วอส. พร้อมคณะผู้แทน IDB เข้าเยี่ยมคารวะประธานรัฐสภาและประธานผู้แทนราษฎร ณ อาคารรัฐสภาไทย 28 มิถุนายน2567 ข่าวประชาสัมพันธ์

งานบัณฑิตศึกษาจัดกิจกรรม "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่เเละพบปะอาจารย์ผู้สอน หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารเเละการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2567" วันที่ 29-30 มิ.ย. 67 ข่าวบัณฑิตศึกษา

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ เเละนักศึกษา IEAMP 2567 ร่วมกิจกรรม "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่เเละพบปะอาจารย์ผู้สอน หลักสูตรศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารเเละการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2567" วันที่ 29-30 มิ.ย. 2567 ข่าวบัณฑิตศึกษา

วอส. ร่วมกับ IPIZ, UUM เเละ LEMBAGA ZAKAT NEGERI KEDAH จัดการประชุมวิชาการระหว่างประเทศอาเซียน ครั้งที่ 2  ว่าด้วยแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศในการบริหารจัดการซะกาตอย่างยั่งยืน วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ข่าวสัมมนา

วอส. ร่วมกับ IPIZ, UUM เเละ LEMBAGA ZAKAT NEGERI KEDAH จัดการประชุมวิชาการระหว่างประเทศอาเซียน ครั้งที่ 2 ว่าด้วยแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศในการบริหารจัดการซะกาตอย่างยั่งยืน วันที่ 26 มิถุนายน 2567

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร เเละนักศึกษา วอส.ทุกท่านร่วมกิจกรรม "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาการอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2567" วันที่ 26 มิ.ย. 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์