ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.อัสมัน แตอาลี ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผอ.สถาบันฮาลาล อีกวาระ

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.อัสมัน แตอาลี ผู้ช่วยศาสตราจารย์หลักสูตรฯ สาขาอิสลามศึกษาเเละกฎหมายอิสลาม ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผอ.สถาบันฮาลาล อีกวาระ

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี "ขอแสดงความยินดี"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัสมัน แตอาลี ผู้ช่วยศาสตราจารย์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอิสลามศึกษาเเละกฎหมายอิสลาม คณะวิทยาการอิสลาม ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้อำนวยการสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์" วาระที่ 2 จากมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ครั้งที่ 438 (2/2567) วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป

อัลฮัมดุลิลลาฮฺ

ขอแสดงความยินดีนักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษาหลักสูตรนานาชาติที่ได้ทุนเรียนภาษาอาหรับจากราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ระยะเวลา 8 เดือน ข่าวนักศึกษา

ขอเชิญร่วมการเปิดชั้นเรียนอิสลามศึกษา ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ อิสลามศึกษากับการพัฒนาทักษะกระบวนการคิดขั้นสูงของผู้เรียน" ข่าวสัมมนา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ข่าวบัณฑิตศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน และสอบปฏิบัติ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดสำนักงานบริหารคณะ คณะวิทยาการอิสลาม ข่าวสมัครงาน