ประกาศเเต่งตั้งรักษาการนายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการอิสลาม เเละอามีเราะฮฺ ปีการศึกษา 2567

เนื่องด้วย นายณัฐนนท์ หญ้าปรัง นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2/2566 - 1/2567 เเละ นางสาวอะห์ลาม ดาเระหมีน อามีเราะฮฺสโมสรฯ มีเหตุจำเป็นด้านสุขภาพทำให้ไม่สามารถดำเนินภารกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในการนี้คณะวิทยาการอิสลามโดยงานพัฒนานักศึกษาได้หารือเเละเห็นควรเเต่งตั้งคณะกรรมการชูรอเพื่อคัดเลือกผู้ปฎิบัติงานเเทนนายกสโมสรฯ ซึ่งวานนี้ (20 มี.ค. 2567) ได้ดำเนินการคัดเลือกเเละสัมภาษณ์ผู้มีคุณสมบัติที่ควรเเก่อามานะฮฺดังกล่าว เเละได้มีตามมติเห็นควรเเต่งตั้งรักษาการเเทนนายกสโมสรฯ พร้อมด้วยอามีเราะฮฺสโมสรฯ

คณะวิทยาการอิสลามจึงขอประกาศมติคณะกรรมการชูรอ เเละขอแสดงความยินดี พร้อมทั้งขอเเนะนำให้ได้รู้จักผู้ได้รับการคัดเลือกให้รับอามานะฮฺเป็น รักษาการนายกสโมสรนักศึกษา เเละอามีเราะฮฺ คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

นายฮาฟีรุส อาลี นักศึกษาสาขาวิชาการสอนอิสลามศึกษา รับอามานะฮฺเป็น "รักษาการนายกสโมสรนักศึกษา" เเละ นางสาวรุซมี มาหะมะ นักศึกษาสาขาวิชาสาขาอิสลามศึกษาและกฎหมายอิสลาม รับอามานะฮฺเป็น "อามีเราะฮฺสโมสรฯ"

อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ขออัลลอฮฺทรงประทานความง่ายดายเเละความบะเราะกะฮฺตลอดการทำงานในวาระของทั้งคู่ด้วย อามีน อินชาอัลลอฮฺ

ขอแสดงความยินดีนักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษาหลักสูตรนานาชาติที่ได้ทุนเรียนภาษาอาหรับจากราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ระยะเวลา 8 เดือน ข่าวนักศึกษา

ขอเชิญร่วมการเปิดชั้นเรียนอิสลามศึกษา ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ อิสลามศึกษากับการพัฒนาทักษะกระบวนการคิดขั้นสูงของผู้เรียน" ข่าวสัมมนา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ข่าวบัณฑิตศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน และสอบปฏิบัติ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดสำนักงานบริหารคณะ คณะวิทยาการอิสลาม ข่าวสมัครงาน