ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม "เทคนิคการใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้าง engagement และ interactive ในชั้นเรียนด้วยโปรแกรมเดียว" 28 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30-16.30 น.

Image Cover

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เทคนิคการใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้าง engagement และ interactive ในชั้นเรียนด้วยโปรแกรมเดียว"

ลำดับ ชื่อ-สกุล สถาบัน
1   อิกเราะสามัญศึกษา
2 ญาดุลฮัก มิ่งสมร คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี
3 นิอาบาดี มิง คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี
4 อะหมัดซากี  มาหามะ มหาวิทยาลัยฟาฎอนี
5 มูหำหมัด สาแลบิง มหาวิทยาลัยทักษิณ
6 สุรญา เดชอรัญ โรงเรียนบ้านสิเดะ
7 มาดีฮาห์ เหมหมาน โรงเรียนบ้านสิเดะ
8 ฮาลีเม๊าะ เฮ็งปิยา โรงเรียนบ้านสิเดะ
9 หมะหมูด หะยีหมัด คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี ม.อ.ปัตตานี
10 เกตุ​ อัสมิมานะ คณะวิทยาการอิสลาม​ ม.อ.ปัตตานี
11 อาเซ็ม อัชชะรีฟ คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี
12 อัสณีย์ พงค์ษา คณะศึกษาศาสตร์
13 สุวรรณี หลังปูเต๊ะ คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุไม บิลไบ (วิชชาจารย์) ประธานหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนอิสลามศึกษา
วันที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 - 11.30 น. ณ ห้องประชุม อิมาม อัล-ฆอซาลีย์ ชั้น 2 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

*กรุณานำคอมพิวเตอร์ หรือ ipad มาด้วย

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ เเละบุคลากรทุกท่านร่วมเป็นเกียรติใน "งานเลี้ยงขอบคุณ" เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี ศ.ดร.ซาการียา หะมะ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ที่ปรึกษาด้านชะรีอะห์ทางการเงิน เเละให้คำปรึกษาด้านฮาลาลและการจัดการทรัพย์สินตามหลักชะรีอะฮฺ" บริษัททางการเงินประเทศสิงคโปร์ ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.มะรอนิง สาแลมิง ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น "ผู้ทรงคุณวุฒิด้านสิทธิพลเมืองและสิทธิทางการเมือง" คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศเเต่งตั้งว่าที่นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการอิสลาม เเละอามีเราะฮฺ ประจำภาคการศึกษา​ที่ 2/2567​ ถึง​ ภาคการศึกษา​ที่​ 1/2568 ข่าวประชาสัมพันธ์