งานบัณฑิตศึกษาจัดกิจกรรม "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่เเละพบปะอาจารย์ผู้สอน หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารเเละการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2567" วันที่ 29-30 มิ.ย. 67

คณะวิทยาการอิสลาม โดยงานบัณฑิตศึกษา จัดกิจกรรม "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่เเละพบปะอาจารย์ผู้สอน หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารเเละการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2567" ณ ห้องประชุม อิมาม อัล-ฆอซาลีย์ ชั้น 2 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ ซึ่งมีกำหนดการ 2 วัน ตั้งเเต่วันที่ 29-30 มิถุนายน 2567 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ผู้สอนในหลักสูตร เเละนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมร่วม 50 ท่าน

โดยช่วงเช้าวันนี้ (29 มิถุนายน 2567) ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.อับดุลฮากัม เฮ็งปิยา ประธานหลักสูตร IEAMP กล่าวต้อนรับนักศึกษาและนำเสนอแนวคิดและ PLOs ของหลักสูตร ต่อด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูหัมมัดรอฟลี แวหะมะ คณบดีเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษา ตามด้วยการทำ ID Plan โดยนักศึกษารุ่นพี่ เเละสำหรับในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรม IEAMP Family โดยนักศึกษารุ่นพี่้เช่นกัน

กิจกรรมยังมีต่อวันวันพรุ่งนี้ (30 มิถุนายน 2567) ซึ่งจะสามารถดูกำหนดการได้ที่ คลิก

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "อนุกรรมาธิการพิจารณากระบวนการเเละมาตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ" ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.อาลี สาเมาะ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ผู้ทรงคุณวุฒิด้านศาสนาอิลาม คณะกรรมการบริหารสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย" คณะกรรมกากลางอิสลามแห่งประเทศไทย ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าสู่ครอบครัวของเรา กับ TCAS 68 รอบที่ 1/1 (รอบ Portfolio) สำหรับ #Dek68 ทุกๆคน ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ เเละบุคลากรทุกท่านร่วมเป็นเกียรติใน "งานเลี้ยงขอบคุณ" เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์