ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร เเละนักศึกษา วอส.ทุกท่านร่วมกิจกรรม "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาการอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2567" วันที่ 26 มิ.ย. 2567

เริ่มลงทะเบียนหน้าห้องประชุม อิมาม อันนาวาวีย์ ชั้น 4 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ ตั้งเเต่เวลา 12.50 น. เป็นต้นไป

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "อนุกรรมาธิการพิจารณากระบวนการเเละมาตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ" ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.อาลี สาเมาะ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ผู้ทรงคุณวุฒิด้านศาสนาอิลาม คณะกรรมการบริหารสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย" คณะกรรมกากลางอิสลามแห่งประเทศไทย ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าสู่ครอบครัวของเรา กับ TCAS 68 รอบที่ 1/1 (รอบ Portfolio) สำหรับ #Dek68 ทุกๆคน ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ เเละบุคลากรทุกท่านร่วมเป็นเกียรติใน "งานเลี้ยงขอบคุณ" เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์