คณะวิทยาการอิสลามขอแสดงความยินดีกับคณะผู้วิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัย โครงการที่ 9 ของปี 2567

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ขอแสดงความยินดีกับคณะผู้วิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัย ชื่อโครงการ “การพัฒนากิจการวากัฟในประเทศไทย”

คณะผู้วิจัย
(1) ศ.ดร.ซาการียา หะมะ (หัวหน้าโครงการ) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิทยาการอิสลาม
(2) ผศ.ดร.มูหัมมัดรอฟลี แวหะมะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิทยาการอิสลาม
(3) ผศ.ดร.ธวัช นุ้ยผอม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิทยาการอิสลาม
(4) ดร.อรวิทย์ บุญชม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิทยาการอิสลาม
(5) นายอาดัม ไกรสุทรังค์ นักวิจัยอิสระ

ผู้รับทุน : ศูนย์เศษฐศาสตร์และการเงินอิสลาม คณะวิทยาการอิสลาม
แหล่งทุน : สถาบันธนาคารอิสลามเพื่อการพัฒนา Islamic Development Bank Institute (IsDBI)
ระยะเวลา : มิถุนายน 67 - พฤษภาคม 68

#โครงการที่9ของปี67