ทรงพระเจริญ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2567

ทรงพระเจริญ

วันที่ 3 มิถุนายน 2567

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เเละนักเรียน คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี