ร่วมส่งแรงเชียร์นักศึกษาคณะวิทยาการอิสลามเข้าร่วมการแข่งขัน "โต้วาทีภาษาอาหรับระดับอุดมศึกษาในระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7 ณ ประเทศกาตาร์

ร่วมส่งแรงเชียร์นักศึกษาคณะวิทยาการอิสลามเข้าร่วมการแข่งขัน "โต้วาทีภาษาอาหรับระดับอุดมศึกษาในระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7" ณ ประเทศกาตาร์

เช้าวันนี้ (24 พ.ค. 2567) รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เเละเจ้าหน้าที่งานพัฒนานักศึกษา ร่วมพบปะ พูดคุย เเละให้ข้อเสนอเเนะแก่นักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษา หลักสูตรนานาชาติ จำนวน 3 คน ซึ่งเป็นตัวเเทนคณะเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน "โต้วาทีภาษาอาหรับระดับอุดมศึกษาในระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7 (The 7th International Universities Arabic Debating Championship) ณ กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์

การแข่งขัน "โต้วาทีภาษาอาหรับระดับอุดมศึกษาในระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7 (The 7th International Universities Arabic Debating Championship) มีทีมที่เข้าร่วมทั้งสิ้น 100 ทีม จากมหาวิทยาลัย 50 ประเทศทั่วโลก ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2567 ณ กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ จัดโดย QatarDebate Center โดยนักศึกษาของเราจะเดินทางจาก ม.อ.ปัตตานีวันนี้ (24 พฤษภาคม 2567)  และกลับในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 รวมเวลาทั้งสิ้น 7 วัน

รายชื่อนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน
1. นายอิสนัยน์ มะหมีน (อิสนัย)
2. นางสาวบัณฑิตา ทรงวีระ (นัจมีย์)
3. นางสาวซูฮา วาแมมะซา (ซูฮา)
ซึ่งนักศึกษาทั้งหมดเป็นนักศึกษาจากสาขาวิชาอิสลามศึกษา หลักสูตรนานาชาติ (International Program)

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุชดี ตาเห หัวหน้าศูนย์ทดสอบและพัฒนาทักษะภาษาอาหรับ คณะวิทยาการอิสลาม/อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาชาวิชาอิสลามศึกษา หลักสูตรนานาชาติ เป็นผู้ควบคุมทีม/ผู้ฝึกสอน

ติดตามการเเข่งขันได้ที่เพจของการแข่งขัน www.facebook.com/QatarDebate

ร่วมส่งเเรงใจเเละเเรงเชียร์ ขอดุอาอ์ให้ประสบความสำเร็จเเละความง่ายดาย อามีน

ประกาศเเต่งตั้งว่าที่นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการอิสลาม เเละอามีเราะฮฺ ประจำภาคการศึกษา​ที่ 2/2567​ ถึง​ ภาคการศึกษา​ที่​ 1/2568 ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการอิสลาม เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ "ชะรีอะฮ์ภิบาล" และลงนามความร่วมมือพัฒนาการศึกษาเชิงบูรณาการ ข่าวสัมมนา

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม "เทคนิคการใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้าง engagement และ interactive ในชั้นเรียนด้วยโปรแกรมเดียว" 28 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30-16.30 น. ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม "การออกแบบชั้นเรียนและพัฒนาสื่อการเรียนรู้แบบไมโครเลิร์นนิ่งสำหรับการเรียนการสอนแบบห้องเรียนกลับด้าน" 28 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30-11.30 น. ข่าวประชาสัมพันธ์