ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ประกาศคณะวิทยาการอิสลาม  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ตามที่ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่  1 ปีการศึกษา 2567  ไปแล้วนั้น บัดนี้ การดำเนินการสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังรายชื่อต่อไปนี้

ลำดับ ชื่อ-สกุล แผนการศึกษา
1 นางโรสมา มุ่งกุ้ง แผน ข
2 นายรุสลี กานา แผน ข
3 นายฟาอีซ เฮ็งปิยา แผน ข
4 นายซอดีกี หะยีดาโอะ แผน ข
5 นายมูฮัมหมัดลัฟซี เจ๊ะโซะ แผน ข

ประกาศ ณ วันที่  9  พฤษภาคม  พ.ศ. 2567

ลงชื่อ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูหัมมัดรอฟลี   แวหะมะ
คณบดีคณะวิทยาการอิสลาม