ขอเชิญคณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการเพิ่มจำนวนผู้มีตำแหน่งทางวิชาการ คณะวิทยาการอิสลาม (เฟสที่ 2) วันที่ 9 พฤษภาคม 2567

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการเพิ่มจำนวนผู้มีตำแหน่งทางวิชาการ คณะวิทยาการอิสลาม  (เฟสที่ 2)

วันที่ 9 พฤษภาคม 2567
ณ ห้องประชุม อิมาม อัล-ฆอซาลีย์ ชั้น 2 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ

กำหนดการ

ช่วงเช้า ตั้งเเต่เวลา 9:00-12:00
พบกับ การบรรยาย ในหัวข้อ "วิธีการเขียนหนังสือและตำรา"

โดย

• รองศาสตราจารย์ ดร.มูฮัมมัดอาฟีฟี อัซซอลีฮีย์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยทธนา เกื้อกูล

ช่วงบ่าย ตั้งเเต่เวลา 13.30-16.00 น.
พบกับ การบรรยาย ในหัวข้อ "การเตรียมบทความวิจัยเพื่อส่งตีพิมพ์ในวารสาร จากมุมมองของผู้ประเมิน"

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกษตรชัย และหีม

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://forms.office.com/r/NY1sSXYf75?origin=lprLink
ตั้งเเต่วันนี้ - 9 พฤษภาคม 2567