ขอเรียนเชิญ มุสลีมีน เเละมุสลีมะฮฺทุกท่านร่วม.. ละหมาดอิสติสกออ์ (ละหมาดขอฝน) ณ ลานจอดรถมัสยิดกลางปัตตานี

ละหมาดอิสติสกออ์ (ละหมาดขอฝน)

วันศุกร์ ที่ 3 พฤษภาคม 2567
ณ ลานจอดรถ มัสยิดกลางจังหวัดปัตตานี
เริ่มละหมาด เวลา 08.00 น.

นำละหมาดโดย
นายแวดือราแม มะมิงจิ
ประธานกรรมการอิสลามประจำจังหวัดปัตตานี

คุตบะฮฺ หัวข้อ อิสติสกออ์ วิธีการขอฝนในอิสลาม
โดย ผศ.ดร.อับดุรรอฮ์มาน จะปะกิยา
คณบดีคณะอิสลามศึกษาเเละนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาฎอนี

ร่วมจัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี องค์กรผู้นำจังหวัดปัตตานี (SEPAKAT PATTANI 10 ORGANISASI) คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี เเละเทศบาลเมืองปัตตานี
ปล. ขอให้ทุกท่านเตรียมผ้าปูละหมาดมาด้วย