ขอเรียนเชิญ มุสลีมีน เเละมุสลีมะฮฺทุกท่านร่วม.. ละหมาดอิสติสกออ์ (ละหมาดขอฝน) ณ ลานจอดรถมัสยิดกลางปัตตานี

ละหมาดอิสติสกออ์ (ละหมาดขอฝน)

วันศุกร์ ที่ 3 พฤษภาคม 2567
ณ ลานจอดรถ มัสยิดกลางจังหวัดปัตตานี
เริ่มละหมาด เวลา 08.00 น.

นำละหมาดโดย
นายแวดือราแม มะมิงจิ
ประธานกรรมการอิสลามประจำจังหวัดปัตตานี

คุตบะฮฺ หัวข้อ อิสติสกออ์ วิธีการขอฝนในอิสลาม
โดย ผศ.ดร.อับดุรรอฮ์มาน จะปะกิยา
คณบดีคณะอิสลามศึกษาเเละนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาฎอนี

ร่วมจัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี องค์กรผู้นำจังหวัดปัตตานี (SEPAKAT PATTANI 10 ORGANISASI) คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี เเละเทศบาลเมืองปัตตานี
ปล. ขอให้ทุกท่านเตรียมผ้าปูละหมาดมาด้วย

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ข่าวบัณฑิตศึกษา

ทุนสมทบค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 ข่าวบัณฑิตศึกษา

ขอเชิญคณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการเพิ่มจำนวนผู้มีตำแหน่งทางวิชาการ คณะวิทยาการอิสลาม (เฟสที่ 2) วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและปฏิบัติ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง นักวิชาการอุดมศึกษา ข่าวสมัครงาน