ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาอาจารย์ ม.อ. อีกวาระ

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ผู้ช่วยศาสตราจารย์หลักสูตรฯ สาขาอิสลามศึกษาเเละกฎหมายอิสลาม ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาอาจารย์ ม.อ. อีกวาระ

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี "ขอแสดงความยินดี"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ผู้ช่วยศาสตราจารย์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอิสลามศึกษาเเละกฎหมายอิสลาม คณะวิทยาการอิสลาม ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์" อีกวาระ (วาระที่ 2) ประกาศ ณ วันที่ 26 เมษายน 2567 ทั้งนี้ ตั้งแต่ พ.ศ.2567-2570

อัลฮัมดุลิลลาฮฺ