ขอเรียนเชิญประชาคม ม.อ. มุสลีมีน มุสลีมะฮฺ เเละพี่น้องทุกท่านร่วละหมาดขอฝน (ละหมาดอิสติสกออ์) วันที่ 2 พ.ค. 2567 ณ ลานหน้าศาลาละหมาด ม.อ.ปัตตานี

คณะกรรมการศาลาละหมาด มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี  ร่วมกับ งานพันธกิจเพื่อสังคม คณะวิทยาการอิสลาม

ขอเรียนเชิญประชาคม ม.อ. ทั้งมุสลีมีน มุสลีมะฮฺ เเละพี่น้องที่อยู่ละเเวกใกล้เคียงทุกท่านร่วม...

ละหมาดอิสติสกออ์ (ละหมาดขอฝน)

วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม 2567
ณ ลานหน้าศาลาละหมาด มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
เริ่มละหมาดเวลา 08.45 น.

นำละหมาดโดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุชดี ตาเห
อาจารย์คณะวิทยาการอิสลาม

คุตบะฮฺโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.ไฟซ็อล หะยีอาวัง
อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์