ขอแสดงความยินดีนักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษาหลักสูตรนานาชาติที่ได้ทุนเรียนภาษาอาหรับจากราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ระยะเวลา 8 เดือน

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี "ขอแสดงความยินดี" นักศึกษาคนเก่งของเราที่ได้ทุนเรียนภาษาอาหรับจากราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบี

นายนัสลัง แป นักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 3 ได้รับทุนเรียนภาษาอาหรับ จาก king salman global academy for arabic language (KSAA) เป็นระยะเวลา 8 เดือน ณ กรุงริยาด ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ซึ่งจะออกเดือนทางในวันที่ 29 เมษายน 2567 ต่อเนื่องไป 8 เดือน

บารอกัลลอฮฺ เก่งมากๆเลย ขออัลลอฮฺทรงประทานความบะเราะกะฮฺแก่นักศึกษา ขออัลลอฮฺทรงช่วยเหลือในด้านการเรียน เเละให้ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้ อามีน อินชาอัลลอฮฺ