ขอแสดงความยินดีนักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษาหลักสูตรนานาชาติที่ได้ทุนเรียนภาษาอาหรับจากราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ระยะเวลา 8 เดือน

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี "ขอแสดงความยินดี" นักศึกษาคนเก่งของเราที่ได้ทุนเรียนภาษาอาหรับจากราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบี

นายนัสลัง แป นักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 3 ได้รับทุนเรียนภาษาอาหรับ จาก king salman global academy for arabic language (KSAA) เป็นระยะเวลา 8 เดือน ณ กรุงริยาด ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ซึ่งจะออกเดือนทางในวันที่ 29 เมษายน 2567 ต่อเนื่องไป 8 เดือน

บารอกัลลอฮฺ เก่งมากๆเลย ขออัลลอฮฺทรงประทานความบะเราะกะฮฺแก่นักศึกษา ขออัลลอฮฺทรงช่วยเหลือในด้านการเรียน เเละให้ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้ อามีน อินชาอัลลอฮฺ

ขอเชิญคณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการเพิ่มจำนวนผู้มีตำแหน่งทางวิชาการ คณะวิทยาการอิสลาม (เฟสที่ 2) วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและปฏิบัติ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง นักวิชาการอุดมศึกษา ข่าวสมัครงาน

ขอเรียนเชิญ มุสลีมีน เเละมุสลีมะฮฺทุกท่านร่วม.. ละหมาดอิสติสกออ์ (ละหมาดขอฝน) ณ ลานจอดรถมัสยิดกลางปัตตานี ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาอาจารย์ ม.อ. อีกวาระ ข่าวประชาสัมพันธ์