ขอเชิญคณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการเพิ่มจำนวนผู้มีตำแหน่งทางวิชาการ คณะวิทยาการอิสลาม (เฟสที่ 1) วันที่ 17 เมษายน 2567

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการเพิ่มจำนวนผู้มีตำแหน่งทางวิชาการ คณะวิทยาการอิสลาม  (เฟสที่ 1)

วันที่ 17 เมษายน 2567
ณ ห้องประชุม อิมาม อัล-บุคอรีย์ ชั้น 2 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ

กำหนดการ

ช่วงเช้า ตั้งเเต่เวลา 9:00-12:00
พบกับ Inspiration talks ในหัวข้อ "Professor of professors เพิ่มแรงบันดาลใจในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ"

โดย

• ศาสตราจารย์ ดร.อิบรอฮีม ณรงค์รักษาเขต
  • ศาสตราจารย์ ดร.ซาการียา หะมะ
  • รองศาสตราจารย์ ดร.มูฮัมมัดอาฟีฟี อัซซอลีฮีย์

ดำเนินรายการโดย ดร.อริศ หัสมา

ช่วงบ่าย ตั้งเเต่เวลา 13.30-16.00 น.
พบกับ การบรรยายเรื่องหลักเกณฑ์และแนวทางการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ

โดย นายยามูดิน สาและ

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://forms.office.com/r/NY1sSXYf75?origin=lprLink
ตั้งเเต่วันนี้ - 11 เมษายน 2567