ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์รอบที่ 2 ของผู้สมัครในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม (ปริญญาโทบริหาร) วันนี้ (1 เม.ย.67) ณ ห้องประชุม อิมาม อัร-รอฟีอีย์ ชั้น 2 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นิเลาะ แวอุเซ็ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฮากัม เฮ็งปิยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ซูมซู สาอุ เเละ Asst. Prof. Dr. Abdulai M. Kaba ซึ่งเป็นคณาจารย์ในหลักสูตรเป็นผู้สัมภาษณ์ สำหรับในรอบนี้มีผู้ยืนยันเข้าร่วมสัมภาษณ์จำนวน 12 ท่าน ทั้งในรูปแบบออนไลน์เเละออนไซต์ ขออัลลอฮฺทรงประทานความง่ายดายเเละขอให้สมดังที่ปราถนาไว้ อินชาอัลลอฮฺ

บัณฑิตศึกษา คณะวิทยาการอิสลาม ยังเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบตลอดปี) จำนวน 3 หลักสูตร ในส่วนสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม จะเปิดรับสมัคร เเค่ในภาคการศึกษาที่ 1 ตั้งเเต่บัดนี้ - 15 พฤษภาคม 2567 นี้ ซึ่งผู้สนใจยังสามารถสมัครได้ซึ่งสามารถศึกษาข้อมูลการรับสมัครได้ที่ https://link.psu.th/WsWSE

ประมวลภาพ