ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "อนุกรรมาธิการพิจารณากระบวนการเเละมาตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ" ในคณะกรรมาธิการกิจการองค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญการป้องกันเเละปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบเเละการเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา

คณะวิทยาการอิสลาม "ขอแสดงความยินดี" แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประจำสาขาวิชาอิสลามศึกษาเเละกฎหมายอิสลาม ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น "อนุกรรมาธิการพิจารณากระบวนการเเละมาตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ" ในคณะกรรมาธิการกิจการองค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญการป้องกันเเละปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบเเละการเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา

ขออัลลอฮฺทรงประทานความจำเริญเเละความบะเราะกะฮฺแก่ท่านด้วยครับ

ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.อาลี สาเมาะ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ผู้ทรงคุณวุฒิด้านศาสนาอิลาม คณะกรรมการบริหารสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย" คณะกรรมกากลางอิสลามแห่งประเทศไทย ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าสู่ครอบครัวของเรา กับ TCAS 68 รอบที่ 1/1 (รอบ Portfolio) สำหรับ #Dek68 ทุกๆคน ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ เเละบุคลากรทุกท่านร่วมเป็นเกียรติใน "งานเลี้ยงขอบคุณ" เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี ศ.ดร.ซาการียา หะมะ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ที่ปรึกษาด้านชะรีอะห์ทางการเงิน เเละให้คำปรึกษาด้านฮาลาลและการจัดการทรัพย์สินตามหลักชะรีอะฮฺ" บริษัททางการเงินประเทศสิงคโปร์ ข่าวประชาสัมพันธ์