ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.อาลี สาเมาะ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ผู้ทรงคุณวุฒิด้านศาสนาอิลาม คณะกรรมการบริหารสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย" คณะกรรมกากลางอิสลามแห่งประเทศไทย

คณะวิทยาการอิสลาม "ขอแสดงความยินดี" แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.อาลี สาเมาะ รองศาสตราจารย์ประจำสาขาวิชาอิสลามศึกษา หลักสูตรนานาชาติ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ผู้ทรงคุณวุฒิด้านศาสนาอิลาม คณะกรรมการบริหารสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย" โดยคณะกรรมกากลางอิสลามแห่งประเทศไทย ตั้งเเต่วันที่ 25 กันยายน 2567

ขออัลลอฮฺทรงประทานความจำเริญเเละความบะเราะกะฮฺแก่ท่านด้วยครับ

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ดือเระ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "อนุกรรมาธิการพิจารณากระบวนการเเละมาตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ" ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าสู่ครอบครัวของเรา กับ TCAS 68 รอบที่ 1/1 (รอบ Portfolio) สำหรับ #Dek68 ทุกๆคน ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ เเละบุคลากรทุกท่านร่วมเป็นเกียรติใน "งานเลี้ยงขอบคุณ" เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี ศ.ดร.ซาการียา หะมะ ได้รับการแต่งตั้งเป็น "ที่ปรึกษาด้านชะรีอะห์ทางการเงิน เเละให้คำปรึกษาด้านฮาลาลและการจัดการทรัพย์สินตามหลักชะรีอะฮฺ" บริษัททางการเงินประเทศสิงคโปร์ ข่าวประชาสัมพันธ์