ขอแสดงความยินดี ดร.นุรซีตา เพอแสละ ได้รับรางวัล ระดับชมเชย (Novice) หมวดวิชาเฉพาะ/วิชาเลือกเสรี ในการคัดเลือกรางวัลการปฎิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนการสอนวิทยาเขตปัตตานี ประจำปี พ.ศ. 2567

ขอแสดงความยินดี ดร.นุรซีตา เพอแสละ  ได้รับรางวัล  ระดับชมเชย (Novice) หมวดวิชาเฉพาะ/วิชาเลือกเสรี ในการคัดเลือกรางวัลการปฎิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนการสอนวิทยาเขตปัตตานี ประจำปี พ.ศ. 2567

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี "ขอแสดงความยินดี" แก่ ดร.นุรซีตา เพอแสละ อาจารย์ประจำหลักหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนอิสลามศึกษา

ได้รับรางวัล ระดับชมเชย (Novice) หมวดวิชาเฉพาะ/วิชาเลือกเสรี จากผลงานเรื่อง "การจัดการเรียนรู้แบบห้องเรียนกลับด้านโดยใช้วิดีทัศน์ไมโครเลิร์นนิ่งเพื่อพัฒนาสมรรถนะแบบองค์รวม (Holistic competency) ความคงทนในการเรียนรู้ (Learning retention) และการเป็นผู้กำกับตนเองในการเรียนรู้ (Self-regulation) ของผู้เรียน" ในการคัดเลือกรางวัลการปฎิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนการสอนวิทยาเขตปัตตานี ประจำปี พ.ศ. 2567

ขออัลลอฮฺทรงประทานความจำเริญเเละความบะเราะกะฮฺแก่ท่านด้วยครับ

วอส. จัดงานคืนสู่เหย้า IEAMP ครบรอบ 15 ปี 12 รุ่น: ก้าวสู่ความสำเร็จในการพัฒนาการศึกษา ข่าวกิจกรรม

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.อับดุลฮาดี สะบูดิง ได้ผ่านการประเมินมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ (PSU-TPSF) ระดับวิชชาจารย์ ข่าวมอบรางวัล

ภาพบรรยากาศ "งานเกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ประจำปี 2567" ข่าวกิจกรรม

ขอแสดงความยินดี ดร.อริศ หัสมา ได้ผ่านการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอนตามมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ (UKPSF) ของประเทศอังกฤษ ระดับ Senior Fellow (SFHEA) ข่าวมอบรางวัล