ขอแสดงความยินดี ดร.อริศ หัสมา ได้ผ่านการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอนตามมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ (UKPSF) ของประเทศอังกฤษ ระดับ Senior Fellow (SFHEA)

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี "ขอแสดงความยินดี"

ดร.อริศ หัสมา
รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา
อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม

ที่ได้ผ่านการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน ตามมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ ของประเทศอังกฤษ UK Professional Standards Framework (UKPSF) ระดับ Senior Fellow (SFHEA) Date of Fellowship: 16 August 2024

อัลฮัมดุลิลลาฮฺ

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.อับดุลฮาดี สะบูดิง ได้ผ่านการประเมินมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ (PSU-TPSF) ระดับวิชชาจารย์ ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดี ดร.นุรซีตา เพอแสละ  ได้รับรางวัล  ระดับชมเชย (Novice) หมวดวิชาเฉพาะ/วิชาเลือกเสรี ในการคัดเลือกรางวัลการปฎิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนการสอนวิทยาเขตปัตตานี ประจำปี พ.ศ. 2567 ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดี ดร.นุรซีตา เพอแสละ ได้รับรางวัล ระดับชมเชย (Novice) หมวดวิชาเฉพาะ/วิชาเลือกเสรี ในการคัดเลือกรางวัลการปฎิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนการสอนวิทยาเขตปัตตานี ประจำปี พ.ศ. 2567

ภาพบรรยากาศ "งานเกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ประจำปี 2567" ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการสอนสำหรับครูและอาจารย์ ข่าวกิจกรรม