คณะวิทยาการอิสลาม จับมือบริษัทเอกชนและโรงพยาบาล ลงนามความร่วมมือสหกิจศึกษาเพื่อเสริมทักษะนักศึกษาเชิงบูรณาการ

วานนี้ (26 สิงหาคม 2567) คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานและสหกิจศึกษากับสถานประกอบการจำนวน 2 แห่ง

การลงนามครั้งแรก เป็นการร่วมมือกับ บริษัท แฮส ออร์เดอร์ จำกัด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูหัมมัดรอฟลี แวหะมะ คณบดีคณะวิทยาการอิสลาม และ นายชารีฟ เด่นสุมิตร กรรมการผู้จัดการบริษัท แฮส ออร์เดอร์ จำกัด เป็นผู้ลงนาม

การลงนามครั้งที่สอง เป็นการร่วมมือกับ โรงพยาบาลจริยธรรมรวมแพทย์ จังหวัดกระบี่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูหัมมัดรอฟลี แวหะมะ คณบดีคณะวิทยาการอิสลาม และ ดร.ศิดดิก ลาลีวัน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจริยธรรมรวมแพทย์กระบี่ เป็นผู้ลงนาม

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และพัฒนาศักยภาพด้านวิชาการและทักษะต่าง ๆ จากประสบการณ์จริงในสายอาชีพ พร้อมเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.อับดุลฮาดี สะบูดิง ได้ผ่านการประเมินมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ (PSU-TPSF) ระดับวิชชาจารย์ ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดี ดร.นุรซีตา เพอแสละ  ได้รับรางวัล  ระดับชมเชย (Novice) หมวดวิชาเฉพาะ/วิชาเลือกเสรี ในการคัดเลือกรางวัลการปฎิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนการสอนวิทยาเขตปัตตานี ประจำปี พ.ศ. 2567 ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดี ดร.นุรซีตา เพอแสละ ได้รับรางวัล ระดับชมเชย (Novice) หมวดวิชาเฉพาะ/วิชาเลือกเสรี ในการคัดเลือกรางวัลการปฎิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนการสอนวิทยาเขตปัตตานี ประจำปี พ.ศ. 2567

ภาพบรรยากาศ "งานเกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ประจำปี 2567" ข่าวกิจกรรม

ขอแสดงความยินดี ดร.อริศ หัสมา ได้ผ่านการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอนตามมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ (UKPSF) ของประเทศอังกฤษ ระดับ Senior Fellow (SFHEA) ข่าวมอบรางวัล