คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี ต้อนรับ ชัยค์เฟาว็าซ อัฏฏ็อลฮีย์ จากองค์กรซาอุเพื่อการดะวะฮ์และเผยแพร่อิสลาม

วันนี้ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00น. คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี โดยคณบดี ผู้อำนวยการศูนย์วะสะฏียะฮฺศึกษา และคณะกรรมการศูนย์ฯ ได้ให้การต้อนรับ ชัยค์เฟาว็าซ อัฏฏ็อลฮีย์ จากองค์กรซาอุเพื่อการดะวะฮ์และเผยแพร่อิสลาม เมืองฏออิฟ ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยียนคณะฯ และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างองค์กร

ในช่วงบ่ายเวลา 13.00น. ชัยค์เฟาว็าซมีกำหนดบรรยายพิเศษเพื่อให้คำนะศีฮัตแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาอิสลามศึกษาและกฎหมายอิสลาม ณ ห้องประชุมอิหม่ามอัลบุคอรีย์ ชั้น 2 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ

การมาเยี่ยมเยียนครั้งนี้นับว่าเป็นโอกาสอันดีในการสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างองค์กรซาอุเพื่อการดะวะฮ์และเผยแพร่อิสลามกับคณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสในการทำงานร่วมกันในอนาคต

ภาพบบรรยากาศอันอบอุ่นส่งคณะอุมเราะฮฺกับ วอส. สู่ซาอุดิอารเบีย โดยมีญาติพี่น้องร่วมส่งกันอย่างอบอุ่นใจ อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหารคณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางเยี่ยมเยียนโรงเรียนชั้นนำในประเทศมาเลเซีย เพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน ข่าวกิจกรรม

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม ISBI หลังสหกิจศึกษา ภาค 1/2567 ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ต่อยอดธุรกิจอนาคตในงาน Showcase "ISBI Exhibition" ข่าวกิจกรรม