คณะวิทยาการอิสลาม ต้อนรับคณาจารย์ เเละนักศึกษาจาก Faculty of Islamic Studies, The National University of Malaysia (UKM)

เช้าวันนี้ (23 กรกฎาคม 2567) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูหัมมัดรอฟลี แวหะมะ คณบดีคณะวิทยาการอิสลาม ต้อนรับ Dr. Muhamad Faisal Ashaari, Coordinators of Student Affairs and Alumni พร้อมคณาจารย์และนักศึกษา Faculty of Islamic Studies-UKM เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ ณ ห้องประชุมอิมาม อัล-บุคอรีย์ ชั้น 2 คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ส่วนหนึ่งของการเยี่ยมเยือนในครั้งนี้ คือการเข้าร่วมสัมมนาซึ่งจัดร่วมของนักศึกษาระหว่างสองสถาบัน โดยมีนักศึกษาของคณะวิทยาการอิสลาม จากสาขาวิชาอิสลามศึกษา หลักสูตรนานาชาติ เเละนักศึกษาจาก Faculty of Islamic Studies-UKM เข้าร่วม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเรียนการสอน การทำกิจกรรม รวมถึงวิถีชีวิต ซึ่งนับเป็นประสบการณ์สำคัญระหว่างนักศึกษาจากทั้งสองสถาบัน

ภาพบบรรยากาศอันอบอุ่นส่งคณะอุมเราะฮฺกับ วอส. สู่ซาอุดิอารเบีย โดยมีญาติพี่น้องร่วมส่งกันอย่างอบอุ่นใจ อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหารคณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางเยี่ยมเยียนโรงเรียนชั้นนำในประเทศมาเลเซีย เพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน ข่าวกิจกรรม

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม ISBI หลังสหกิจศึกษา ภาค 1/2567 ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ต่อยอดธุรกิจอนาคตในงาน Showcase "ISBI Exhibition" ข่าวกิจกรรม