คณะวิทยาการอิสลามต้อนรับคณาจารย์จาก Universitas Islam Negeri Sultan Maulana Hasanuddin Banten (UIN Banten)

เช้าวันนี้ (8 กรกฎาคม 2567) คณะวิทยาการอิสลามต้อนรับคณาจารย์และนักวิจัยจาก Fakultas Tarbiyah dan Keguruan Universitas Islam Negeri Sultan Maulana Hasanuddin Banten ประเทศอินโดนีเซีย ณ ห้องต้อนรับคณบดี

ในการนี้ คณบดีคณะวิทยาการอิสลามพร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ ประธานหลักสูตรฯสาขาวิชาอิสลามศึกษาและกฎหมายอิสลาม และเจ้าหน้าที่งานวิเทศสัมพันธ์ ร่วมให้การต้อนรับ โดยการเยี่ยมเยียนครั้งนี้เป็นการพบปะเพื่อปรึกษาหารือด้านวิชาการและการวิจัยระหว่างสองสถาบัน โดยมุ่งเน้นการเสริมสร้างความร่วมมือทางวิชาการและการเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน

ต่อมา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ ได้นำคณาจารย์จาก UIN Banten เยี่ยมชมศูนย์รับเลี้ยงเด็กเล็กคณะวิทยาการอิสลาม เเละศูนย์ทดสอบเเละพัฒนาทักษะภาษาอาหรับ โดยมี Dr. P.M.M. Irfan เเละ ดร.มนูศักดิ์ โต๊ะเถื่อน อาจารย์ผู้ดูเเละพัฒนาภาษาอาหรับของคณะวิทยาการอิสลาม ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดูเเลนักศึกษาด้านการพัฒนาทักษาะภาษาอาหรับด้วย

คณะวิทยาการอิสลามขอขอบคุณคณาจารย์และนักวิจัยจาก Universitas Islam Negeri Sultan Maulana Hasanuddin Banten ที่ได้มาเยี่ยมเยียน และหวังว่าจะได้ร่วมมือกันในโอกาสต่อไป

ขอแสดงความยินดี ดร.อริศ หัสมา ได้ผ่านการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอนตามมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ (UKPSF) ของประเทศอังกฤษ ระดับ Senior Fellow (SFHEA) ข่าวมอบรางวัล

คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการสอนสำหรับครูและอาจารย์ ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาการอิสลาม จับมือบริษัทเอกชนและโรงพยาบาล ลงนามความร่วมมือสหกิจศึกษาเพื่อเสริมทักษะนักศึกษาเชิงบูรณาการ ข่าวกิจกรรม

ศ.ดร.ซาการียา ผ.อ.ศูนย์เศษฐศาสตร์และการเงินอิสลาม วอส. ได้รับเชิญเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมสัมมนาคณะกรรมการชะรีอะฮฺ และที่ปรึกษาชะรีอะฮฺสถาบันการเงินอิสลามในประเทศอาเซียน 2024 ณ อินโดนีเซีย ข่าวกิจกรรม