วอส.โดยงานระบบสารสนเทศเเละสื่อสารองค์กรจัดการ KM เรื่อง"การใช้งาน Alisa (Ai) x Canva เพื่อทำโปสเตอร์ประกาศข่าวสารภาษาต่างประเทศภายในองค์กรอย่างง่าย" 5 ก.ค. 2567

คณะวิทยาการอิสลาม โดยงานระบบสารสนเทศเเละสื่อสารองค์กรจัดการ KM เรื่อง"การใช้งาน Alisa (Ai) x Canva เพื่อทำโปสเตอร์ประกาศข่าวสารภาษาต่างประเทศภายในองค์กรอย่างง่าย"

สายวันนี้ (ศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2567) งานระบบสารสนเทศเเละสื่อสารองค์กรจัดการ KM เรื่อง "การใช้งาน Alisa (Ai) x Canva เพื่อทำโปสเตอร์ประกาศข่าวสารภาษาต่างประเทศภายในองค์กรอย่างง่าย" ณ ห้องอิมาม อัล-ฆอซาลีย์ ภายในเวลา 1 ชม. ตั้งแต่เวลา 10.00-11.00 น. โดยได้รับความสนใจจากคณาจารย์และบุคลากรของคณะวิทยาการอิสลาม รวมถึงบุคลากรจากโรงเรียนสาธิตวิทยาการอิสลามเข้าร่วมกันอย่างอบอุ่น ซึ่งได้เรียนรู้การใช้งาน Alisa (Ai) ในการแปลข่าวสารเป็นภาษาต่างประเทศ เเละเพิ่มความน่าสนใจต่อด้วยการประยุกต์ใช้กับ Canva ในการสร้างโปสเตอร์ประกาศข่าวสารภาษาต่างประเทศได้อย่างง่ายดายและมืออาชีพ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับองค์กรที่มีบุคลากรหลากหลายทั้งคนไทยและต่างชาติ รวมถึงคนไทยที่ไม่เข้าใจภาษาไทย

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมและช่วยกันพัฒนาการสื่อสารภายในองค์กรของเราให้มีประสิทธิภาพและครอบคลุมยิ่งขึ้น หวังว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในงานของตัวเองได้ต่อไป

ภาพบบรรยากาศอันอบอุ่นส่งคณะอุมเราะฮฺกับ วอส. สู่ซาอุดิอารเบีย โดยมีญาติพี่น้องร่วมส่งกันอย่างอบอุ่นใจ อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหารคณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางเยี่ยมเยียนโรงเรียนชั้นนำในประเทศมาเลเซีย เพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน ข่าวกิจกรรม

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม ISBI หลังสหกิจศึกษา ภาค 1/2567 ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ต่อยอดธุรกิจอนาคตในงาน Showcase "ISBI Exhibition" ข่าวกิจกรรม