คณะวิทยาการอิสลามจัดกิจกรรม Workshop พัฒนา PLO และ CLO เพื่อความสอดคล้องกับความเป็นวะสะฏียะฮฺ วันที่ 3 ก.ค. 2567

เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา งานนโยบายและแผน และงานประกันคุณภาพคณะวิทยาการอิสลาม ร่วมกับศูนย์วะสะฏียะฮฺศึกษาได้จัด โครงการพัฒนาศักยภาพในการออกแบบและจัดการเรียนรู้ตามหลักวะสะฏียะห์ เพื่อเป็นการพลักดันร่วมกันในการเสริมสร้างหลักความเป็นวะสะฏียะฮฺในการจัดการเรียนการสอนของคณะวิทยาการอิสลาม ผ่านการทำกิจกรรม Workshop เพื่อพัฒนา Programme Learning Outcomes (PLO) และ Course Learning Outcomes (CLO) ของรายวิชาอาจารย์ให้สอดคล้องกับความเป็นวะสะฏียะฮ ณ ห้องประชุม อิมาม อัลบุคอรีย์ ชั้น 2 ของคณะวิทยาการอิสลาม

งานนี้มีประธานหลักสูตรสาขาวิชาต่างๆ และคณาจารย์ของคณะเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง โดยในโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะของอาจารย์ในการจัดทำและประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ โดยนำแนวคิดความเป็นวะสะฏียะฮ มาปรับใช้ในการออกแบบหลักสูตรและการสอน ซึ่งจะช่วยให้การเรียนการสอนมีความสอดคล้องกับอัตลักษณ์ของคณะวิทยาการอิสลามมากยิ่งขึ้น

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วม โดยผู้เข้าร่วมได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ ซึ่งสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์

ทางคณะวิทยาการอิสลามขอขอบคุณผู้เข้าร่วมทุกท่านที่ให้ความสนใจและร่วมพัฒนาการศึกษาของคณะเราให้ก้าวไกลและยั่งยืน

ภาพบบรรยากาศอันอบอุ่นส่งคณะอุมเราะฮฺกับ วอส. สู่ซาอุดิอารเบีย โดยมีญาติพี่น้องร่วมส่งกันอย่างอบอุ่นใจ อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหารคณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางเยี่ยมเยียนโรงเรียนชั้นนำในประเทศมาเลเซีย เพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน ข่าวกิจกรรม

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม ISBI หลังสหกิจศึกษา ภาค 1/2567 ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ต่อยอดธุรกิจอนาคตในงาน Showcase "ISBI Exhibition" ข่าวกิจกรรม