วอส. ต้อนรับ คณะผู้แทนจากธนาคารอิสลามเพื่อการพัฒนา (IDB) ภายใต้ประเทศความร่วมมืออิสลาม (OIC) เพื่อพูดคุยรายละเอียดโครงการพัฒนากิจการวากัฟและการเงินอิสลามในประเทศ วันที่ 24 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร มูฮัมมัดรอฟลี แวหะมะ คณบดีคณะวิทยาการอิสลาม พร้อมด้วย ศาตราจารย์ ดร.ซาการียา หะมะ ผู้อำนวยการศูนย์เศษฐศาสตร์และการเงินอิสลาม คณะวิทยาการอิสลาม (CENTER FOR ISLAMIC ECONOMIC AND FINANCE) เเละคณาจารย์ ต้อนรับคณะผู้แทนจากธนาคารอิสลามเพื่อการพัฒนา (ISLAMIC DEVELOPMENT BANK INSTITUTE หรือ IDB) ภายใต้ประเทศความร่วมมืออิสลาม (OIC) เพื่อพูดคุยรายละเอียดโครงการพัฒนากิจการวากัฟและการเงินอิสลามในประเทศ ทั้งนี้ได้นำคณะจากธนาคารอิสลามเพื่อการพัฒนาเข้าเยี่ยมคารวะ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีและพูดคุยกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น คณะกรรมการประจำจังหวัดปัตตานี คณะกรรมการมัสยิด สถาบันการเงินอิสลาม

ขอแสดงความยินดี ดร.อริศ หัสมา ได้ผ่านการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอนตามมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ (UKPSF) ของประเทศอังกฤษ ระดับ Senior Fellow (SFHEA) ข่าวมอบรางวัล

คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการสอนสำหรับครูและอาจารย์ ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาการอิสลาม จับมือบริษัทเอกชนและโรงพยาบาล ลงนามความร่วมมือสหกิจศึกษาเพื่อเสริมทักษะนักศึกษาเชิงบูรณาการ ข่าวกิจกรรม

ศ.ดร.ซาการียา ผ.อ.ศูนย์เศษฐศาสตร์และการเงินอิสลาม วอส. ได้รับเชิญเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมสัมมนาคณะกรรมการชะรีอะฮฺ และที่ปรึกษาชะรีอะฮฺสถาบันการเงินอิสลามในประเทศอาเซียน 2024 ณ อินโดนีเซีย ข่าวกิจกรรม