ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" ประจำปี 2567

ตามที่คณะวิทยาการอิสลาม ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2567 ตามประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง การคัดเลือกบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2567 โดยที่ประชุมทีมบริหาร เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567 มีมติเห็นชอบผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นคณะวิทยาการอิสลาม ประจำปี 2567 ดังนี้

ประเภทบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
สายสนับสนุน

ด้านบริการดีเด่น
นายมูฮามะ ปาปา
นักวิชาการอุดมศึกษา

ด้านบริหารดีเด่น
นางสาววันนิสาอ์ ฮาลีมสุลัยม์
นักวิชาการศึกษา

ด้านวิชาชีพดีเด่น
นางเจ๊ะรูฮานา บากา
นักวิชาการเงินเเละบัญชีชำนาญการ

ด้านนวัตกรรมเด่น
นายบาดือรี ดอคอ
พนักงานบริหารทั่วไป

อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ขออัลลอฮฺทรงโปรดประทานความบะเราะกะฮฺให้ทุกท่านด้วยเทอญ อามีน

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทผู้ปฎิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" สายวิชาการ ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

นักศึกษานานาชาติได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ระดับวิทยาเขตในโครงการประกวดการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ข่าวมอบรางวัล

งานปัณฑิตศึกษาจัดโครงการ Research Colloquium โดยมีผู้เข้าร่วมในระดับบัณฑิตศึกษาจาก คณะวิทยาการอิสลาม และมหาวิทยาลัยฟาฎอนี ข่าวกิจกรรม