นักศึกษานานาชาติได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ระดับวิทยาเขตในโครงการประกวดการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี "ขอแสดงความยินดี" นักศึกษาคนเก่งของเราที่ได้รับรางวัลใน "โครงการประกวดการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน" ระดับวิทยาเขต

นางสาวกามีละห์ อารง เเละ นางสาวรุสมา อาดำ นักศึกษาสาขาวิชาอิสลามศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) ซึ่งเป็นนักศึกษาทุนสหกิจศึกษา ณ ประเทศบาห์เรน ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 1"  ด้านนานาชาติดีเด่น  ระดับวิทยาเขตปัตตานี ประเภทนักศึกษา

จากผลงานการทำ E-Book จำนวน 2 เรื่อง ได้แก่
คู่มือคนไทยนบะห์เรน แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้ารับการใช้บริการงานกงสุล (อ่าน https://link.psu.th/5vpEy)
หนังสือเรื่องปาฏิหาริย์ที่ยิ่งใหญ่ของท่านศาสดามูฮำหมัด ศ็อลลัลลอฮุอะลัยฮิวะสัลลัม (อ่าน https://link.psu.th/TKAbm)

บารอกัลลอฮฺ เก่งมากๆเลย ขออัลลอฮฺทรงประทานความบะเราะกะฮฺแก่น้องๆทั้งสองคนด้วย อามีน อินชาอัลลอฮฺ

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทผู้ปฎิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" สายวิชาการ ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

งานปัณฑิตศึกษาจัดโครงการ Research Colloquium โดยมีผู้เข้าร่วมในระดับบัณฑิตศึกษาจาก คณะวิทยาการอิสลาม และมหาวิทยาลัยฟาฎอนี ข่าวกิจกรรม