งานปัณฑิตศึกษาจัดโครงการ Research Colloquium โดยมีผู้เข้าร่วมในระดับบัณฑิตศึกษาจาก คณะวิทยาการอิสลาม และมหาวิทยาลัยฟาฎอนี

งานปัณฑิตศึกษา คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จัดโครงการ Research Colloquium โดยมีกำหนดการ 2 วัน ตั้งแต่วันที่ 12-13 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม อิมาม อัล-บุคอรีย์ ชั้น 2 อาคารวิทยอิสลามนานาชาติ ซึ่งมีผู้เข้าเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจาก 2 สถาบันได้แก่ นักศึกษาจากคณะวิทยาการอิสลาม และมหาวิทยาลัยฟาฎอนี ในการนี้ ผู้ชวยศาสตราจารย์ ดร.มูหัมมัดรอฟลี แวหะมะ คณบดีคณะวิทยาการอิสลาม เป็นประธานในพิธีเปิด

ต่อมาเป็นโปรแกรมการบรรยาย ในหัวข้อ "การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงคุณภาพโดยใช้โปรแกรม Atlas" โดย รองศาสตราจารย์คร.นิเลาะ แวอุเซ็ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อับดุลฮากัม เฮ็งปิยา และอาจารย์ ตร.รูดียะห์ หะ และช่วงบ่ายเป็นการบรรยายหัวข้อ "เทคนิคการถอดบทเรียนสำหรับการวิจัยเชิงคุณภาพ" โคย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คร.วินพิชิต ศรีสุข อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

สำหรับวันที่ 13 มีนาคม 2567 เป็นโปรแกรมการบรรยาย ในหัวข้อ "การวิเคราะห์ความถดถอยเชิงพหสำหรับการวิจัยด้านการบริหารการศึกษา" เเละโปรแกรมการเสวนา หัวข้อ “การวิเคราะห์องค์ประกอบสำหรับการวิจัยทางการบริหารการศึกษา” โดย รองศาสตราจารย์คร.นิเลาะ แวอุเซ็ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อับดุลฮากัม เฮ็งปิยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ซัมซู สาอุ

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทผู้ปฎิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" สายวิชาการ ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

นักศึกษานานาชาติได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ระดับวิทยาเขตในโครงการประกวดการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ข่าวมอบรางวัล