รศ.ดร.อีสมาแอ กาเต๊ะ ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นคณะ ในงานคุณค่าสงขลานครินทร์ ประจำปี 2567 (PRIDE OF PSU 2024)

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรของคณะที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติในงาน คุณค่าสงขลานครินทร์ ประจำปี 2567 (PRIDE OF PSU 2024)

รองศาสตราจารย์ ดร.อีสมาแอ กาเต๊ะ
ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอิสลามศึกษา
ชื่อรางวัล: รางวัลนักวิจัยดีเด่นคณะ/วิทยาลัย

ขออัลลอฮฺทรงโปรดประทานความบะเราะกะฮฺแก่ท่านด้วยเทอญ อามีน

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทผู้ปฎิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" สายวิชาการ ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

นักศึกษานานาชาติได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ระดับวิทยาเขตในโครงการประกวดการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ข่าวมอบรางวัล