ภาพบบรรยากาศอันอบอุ่นส่งคณะอุมเราะฮฺกับ วอส. สู่ซาอุดิอารเบีย โดยมีญาติพี่น้องร่วมส่งกันอย่างอบอุ่นใจ อัลฮัมดุลิลลาฮฺ

เย็นวันนี้ (9 ตุลาคม 2567) คณบดีพร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของคณะ มาร่วมต้อนรับและส่งผู้เดินทางไปประกอบอิบาดะฮฺอุมเราะฮฺ กับ วอส. ที่จะเดินทางไปซาอุดิอารเบีย โดยมีญาติพี่น้องมาร่วมส่งและให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น  อัลฮัมดุลิลลาฮฺ

คณะอุมเราะฮฺ กับ วอส. ออกเดินทางจากปัตตานีเย็นวันนี้ (9 ตุลาคม 2567) และมีกำหนดการทั้งหมด 15 วัน ตั้งแต่วันที่ 9 - 23 ตุลาคม 2567 โดยจะไปเยือนสองเมืองสำคัญ คือ เมืองมะดีนะฮฺเพื่อเยี่ยมมัสยิดอันนาบาวีย์ และต่อไปยังเมืองมักกะฮฺเพื่อประกอบอิบาดะฮฺอุมเราะฮฺ

นอกจากผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารแล้ว การเดินทางครั้งนี้ยังมีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มะรองนิง สาแลมิง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอิสลามศึกษาเเละกฎหมายอิสลาม คณะวิทยาการอิสลาม ร่วมเดินทางด้วย ท่านจะเป็นที่ปรึกษาให้ความรู้เกี่ยวกับการประกอบอิบาดะฮฺอุมเราะฮฺและบรรยายให้ความรู้อื่นๆ ตลอดการเดินทาง อัลฮัมดุลิลลาฮฺ

ขออัลลอฮทรงคุ้มครองทุกท่านให้เดินทางด้วยความปลอดภัย ขออัลลอฮฺทรงตอบการงานของทุกท่าน อามีน

คณะผู้บริหารคณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางเยี่ยมเยียนโรงเรียนชั้นนำในประเทศมาเลเซีย เพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน ข่าวกิจกรรม

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม ISBI หลังสหกิจศึกษา ภาค 1/2567 ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ต่อยอดธุรกิจอนาคตในงาน Showcase "ISBI Exhibition" ข่าวกิจกรรม

พิธีมอบทุนการศึกษา คณะวิทยาการอิสลาม ประจำปี 2567 เพื่อสนับสนุนนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุม อิมาม อัล-ฆอซาลีย์ ข่าวกิจกรรม