ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงละศีลดอดครอบครัว วอส. วานนี้ (20 มี.ค. 2567) โดยมีสมาชิกครอบครัว วอส. พร้อมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ ส่วนงานต่างๆ คณาจารย์ บุคลากรในมหาวิทยาลัย เเละบุคคลภายนอกร่วมงานอย่างอบอุ่น

กิจกรรมละศีลอดครอบครัว วอส. เป็นกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ของบุคลากรภายในคณะเเละมหาวิทยาลัย เป็นกิจกรรมที่จัดขึ่นเป็นประจำทุกๆปีในเดือนรอมฎอนอันประเสริฐ ซึ่งปีนี้กำหนดให้มีการจัดขึ้นเมื่อวานนี้ วันที่ 20 มีนาคม 2567 เเละปีนี้เราเปลี่ยนบรรยากาศมาจัดที่โรงอาหารโรงเรียนธิตวิทยากรอิสลาม เเทนหน้าอาคารวิทยอิสลามนาชาติ หรือตึกคณะวิทยาการอิสลาม นอกเหนือจากสมาชิกครอบครัว วอส. เเล้ว ยังมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารคณะเเละส่วนงานต่างๆ พร้อมทั้งบุคลากรทั้งภายในเเละภายนอกมหาวิทยาลัยตอบรับเข้าร่วมหลายท่าน อัลฮัมดุิลลาฮฺ

ขออัลลอฮฺทรงตอบรับการงานที่เพียรพยายามปฎิบัติตลอดเดือนรอมฎอนนี้ด้วย อามีน อินชาอัลลอฮฺ

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทผู้ปฎิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" สายวิชาการ ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

ขอแสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการอิสลาม" ประจำปี 2567 ข่าวมอบรางวัล

นักศึกษานานาชาติได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ระดับวิทยาเขตในโครงการประกวดการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ข่าวมอบรางวัล