นักศึกษาสาขานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ต่อยอดธุรกิจอนาคตในงาน Showcase "ISBI Exhibition"

ประมวลภาพงาน Showcase "ISBI Exhibition" แสดงผลงานนวัตกรรมธุรกิจอิสลามที่จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม คณะวิทยาการอิสลาม ในรายวิชา 763-008 'Think like Start-Up, Do like SMEs' ซึ่งสอนโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุสลี นุห์ และ ดร.อริศ หัสมา งานนี้จัดขึ้นที่บริเวณห้องโถงชั้น 2 ของคณะ มีการนำเสนอโปรเจค ผลิตภัณฑ์ บริการ และแพลตฟอร์มที่น้องๆ นักศึกษาได้คิดค้นและสร้างสรรค์มาให้ผู้เข้าชมได้ชื่นชม บอกเลยว่าผลงานแต่ละชิ้นไม่ธรรมดาแน่นอน สามารถต่อยอดเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ในอนาคตได้ อินชาอัลลอฮฺ ขอชื่นชมน้องๆ ทุกคนที่ทุ่มเทและทำผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยมจริงๆ!

"ชื่นชมผลงานทั้งหมดของพวกเธอทุกคน ก่อนจะได้ผลิตภัณฑ์และบริการที่พวกเธอทำ ทำให้พวกเธอได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากกระบวนการเรียนรู้ปัญหา, เรียนรู้วิธีแก้, เรียนรู้ความล้มเหลว, เรียนรู้การลงมือทำจริง" ผศ.ดร.รุสลี นุห์

"Execution is better than just having an idea"  ดร.อริศ หัสมา

ภาพบบรรยากาศอันอบอุ่นส่งคณะอุมเราะฮฺกับ วอส. สู่ซาอุดิอารเบีย โดยมีญาติพี่น้องร่วมส่งกันอย่างอบอุ่นใจ อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหารคณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางเยี่ยมเยียนโรงเรียนชั้นนำในประเทศมาเลเซีย เพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน ข่าวกิจกรรม

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม ISBI หลังสหกิจศึกษา ภาค 1/2567 ข่าวกิจกรรม

พิธีมอบทุนการศึกษา คณะวิทยาการอิสลาม ประจำปี 2567 เพื่อสนับสนุนนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุม อิมาม อัล-ฆอซาลีย์ ข่าวกิจกรรม